ความสำเร็จ และรางวัลที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับ

 

ทำไมถึงต้องเลือกรับบริการทันตกรรมที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับการรับรองมาตราฐาน JCI accredited จากประเทศ สหรัฐอเมริกา เราให้การรักษาทันตกรรม แบบองค์รวม และโดยทันตแพทย์เฉพาะทางแต่ละสาขาวิชา เราให้บริการ จัดฟัน จัดฟันแบบใส รากฟันเทียม เคลือบฟันขาวด้วย เซรามิกวีเนียร์ จัดฟันเร่งด่วนดาม่อน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน รักษาโรคเหงือก ศัลยกรรมในช่องปาก ทำฟันปลอม รากเทียมรองรับครอบฟันหรือฟันปลอม ศุนย์ทันตกรรม BIDC ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรมขั้นสูง และทันสมัย ด้วยราคาค่ารักษาระดับมาตราฐานสำหรับคนไข้ เรายังให้ความสำคัญกับการทำปลอดเชื้อเครื่องมือทันตกรรมเป็นอย่างยิ่ง รวมถืงสถานที่ให้การรักษาทันตกรรมที่สะอาด สะดวกสบาย

จัดฟันใส

การให้บริการทันตกรรมแบบองค์รวม ครบวงจร

ศูนย์ทันตกรรม รากฟันเทียม รากเทียม ฟันปลอม

ศูนย์รากฟันเทียม BIDC เป็นศูนย์กลางของการรักษา รากฟันเทียม ระบบ Straumann, Noble Biocare, Astra tech ซึ่งได้รับการ ยอมรับจาก ADA ในเรื่องชื่อเสียง และคุณภาพที่มีมายาวนาน เรามีทีมทันตแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมรากฟันเทียม ซึ่งมีประสบการณ์การปลูกรากฟันเทียมรวม มากว่า 7,000 รากฟันเทียม ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี นอกเหนือจากนั้นเรายังเป็นศูนย์การอบรมทันตแพทย์ทางรากฟันเทียมอีกด้วย

การบูรณะฟัน อุดฟัน ครอบฟัน เซรามิกวีเนียร์

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการทางด้านการบูรณะฟัน/อุดฟัน ทุกรูปแบบ เช่น การอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน การทำครอบฟันเซรามิก สะพานฟันเซรามิก เคลือบผิวฟัน ด้วยเซรามิกวีเนียร์ การรักษาโรคเหงือก ทันตกรรมรักษารากฟัน ทันตกรรมตกแต่ง เลเซอร์ทางทันตกรรม 

ศูนย์ ฟอกสีฟัน ด้วยระบบ Zoom จาก USA

ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีเครื่องฟอกสีฟัน Zoom 3 เครื่อง เพื่อใช้ใน การฟอกสีฟัน คุณสามารถมีฟันที่ขาวขึ้นได้ และยิ้มอย่างมั่นใจ ภายใน 1ชั่วโมง โดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญ การใช้ฟอกสีฟัน ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับการแต่งตั้งจาก Zoom สหรัฐอเมริกา ให้เราเป็นศูนย์การฟอกสีฟัน Zoom อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพือ่ให้ผู้มารับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ ด้วยเทคนิคการฟอกฟันขาวที่ถูกต้อง

ศูนย์ทันตกรรมจัดฟัน จัดฟันแบบใส จัดฟันใส ดัดฟัน

จัดฟันแบบใส ไม่ติดเครื่องมือ หรือ จัดฟัน invisalign เป็นวิธีการ จัดฟันโดยการใส่เครื่องมือ จัดฟันแบบถอดได้ ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่น พลาสติกใส บางๆ ผู้ป่วยสามารถถอดออกได้ด้วยตัวเอง เมื่อทานอาหารหรือ แปรงฟัน

ศุนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็น invisalign diamond provider 2014,2015 จาก invisalign USA, ทันตแพทย์ที่จะจัดฟันแบบนี้ของศูนย์จัดฟันใส BIDC  เป็นหมอเฉพาะทาง จัดฟันแบบใส หรือ invisalign certified orthodontist ทุกท่าน ซึ่งการจัดฟันประเภทนี้ ไม่สามารถสังเกตเห็นเครื่องมือดัดฟันได้

 

บริการ ทางทันตกรรมของ ศูนย์ทันตกรรม BIDC : ศูนย์จัดฟันใส รากฟันเทียม ทันตกรรมตกแต่ง

ทีมทันตแพทย์ และทันตแพทย์เฉพาะทาง

ทีม ทันตแพทย์ และทันตแพทย์เฉพาะทาง ของเรา ต่างมีประสบการณ์ และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ และมากกว่าร้อยละ 60 ของทีมทันตแพทยเฉพาะทางสำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น เป็นต้น

การบริการทาง ทันตกรรม ครบทุกสาขา

คลินิกทันตกรรม BIDC ให้บริการงานด้านทันตกรรมทุกประเภท ได้แก่ อุดฟัน, ขูดหินปูน, รักษารากฟัน, ฟอกสีฟัน, ทันตกรรมรากฟันเทียม, ครอบฟัน, สะพานฟัน, เคลือบฟันเซรามิกวีเนียร์ (veneers), inlays, onlays, จัดฟัน, จัดฟันแบบสีเหมือนฟัน, จัดฟัน แบบไม่เห็นเครื่องมือ(จัดฟัน ด้านใน), จัดฟันแบบใส invisalign, ฟันปลอม, รากฟันเทียม,ศัลยกรรมช่องปาก และ ทันตกรรมทั่วไป

 

มาตรฐานการทำความสะอาดเครื่องมือ ระดับสากล, ISO and JCI Certifed.

ศูนย์ทันตกรรม BIDC มี มาตรฐานการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ เครื่องมือทันตกรรมทุกชิ้น เราใช้ ระบบมาตรฐานสากล กระบวนการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อเป็นกระบวนการที่ เราให้ความสำคัญสูงสุด กระบวนการหนึ่ง ซึ่งเราระบุไว้ในขั้นตอน การควบคุมคุณภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของการได้รับ การรับรองมาตราฐาน ISO 9001: 2008 และการรับรองมาตราฐาน JCI, USA.

ศูนย์ทันตกรรม ครบวงจรขนาดใหญ่ บนถนนรัชดาภิเษก, กรุงเทพ

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) เป็น คลินิกทันตกรรม ที่มีขนาดใหญ่ และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ตัวอาคารมีขนาดสูง 7 ชั้น บนพื้นที่ 4800 ตรม. ภายในมีห้องทันตกรรม 21 ห้อง และมีทีม ทันตแพทย์ ทันตแพทย์เฉพาะทางกว่า 70 ท่าน มีเครื่องเอกซ์เรยดิจิทัล อันทันสมัย (3D CTScan) และ มีห้อง Lab ทันตกรรม ภายในคลินิกทันตกรรมแห่งนี้ 2 ห้องม ห้อง Lab ทันตกรรม จะช่วยให้งานทันตกรรมตกแต่ง และทันตกรรมรากเทียม ของศุนย์ทันตกรรมของเรามีคุณภาพสูง 

เดนทัล ซิกเนเจอร์ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

 

 

 

ศูนย์รากฟันเทียมอย่างเป็นทางการ
 
โครงการทำฟันฟรี สำหรับพระสงฆ์ 
ครอบฟัน Lava 3M ESPE ครอบฟันรุ่นใหม่ไม่มีโลหะ ไม่เห็นขอบเหงือกดำ และห้องแลปทันตกรรมตกแต่ง, รากฟันเทียม โดยเฉพาะ
 ครอบฟัน Lava 3M ESPE ครอบฟันรุ่นใหม่ไม่มีโลหะ ไม่เห็นขอบเหงือกดำ และห้องแลปทันตกรรม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีห้อง lab ทันตกรรม ภายใน ตัวอาคาร BIDC จำนวน 2 ห้องแลปทันตกรรม เพื่อสนับสนุน การทำงานคุณภาพของทันตแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะงานเซรามิก ทำให้ทันตแพทย์สามารถควบคุมคุณภาพของงานแลปทันตกรรม ทุกขั้นตอน ตลอดจนให้เรามั่นใจได้ว่าเราสามารถใส่งานการบูรณะฟันให้ผู้มารับบริการได้ตรงเวลา และสวยงาม

เครื่อง 3D CT Scan ช่วยในการวินิจฉัยปริมาณกระดูกรองรับรากฟันเทียม
เครื่อง 3D CT Scan ช่วยในการวินิจฉัยปริมาณกระดูกรองรับรากฟันเทียม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ใช้เครื่อง Promax 3D CT digital imaging ซึ่งเป็นเครื่องตรวจปริมาณกระดูก และแสดงโครงสร้างที่สำคัญของกระดูกขากรรไกร และใบหน้าสำหรับการวางแผนการรักษาทาง ทันตกรรมรากฟันเทียม อย่างมีประสิทธิภาพ และแม่นยำ เพื่อผลการรักษาที่ดีและปลอดภัยที่สุด

การรักษารากฟัน ผ่านกล้องจุลทรรศน์ Endodontic Microscope OPMI
การรักษารากฟัน ผ่านกล้องจุลทรรศน์ Endodontic Microscope OPMI

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ใช้ กล้องจุลทรรศน์ รุ่น OPMI with Superlux 180 Xenon illumination by Carl Zeiss Surgical ช่วยให้ทันตแพทย์เห็นรายละเอียด ลักษณะ รูปร่าง และ จำนวนของรากฟัน อย่างแม่นยำ ซึ่งจะทำให้ได้รับผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

เครื่องเอ็กซเรย์ Digital ที่ทันสมัย Planmeca Promax Digital Panoramic, Cephalometric and Tomographic X-rays Machine
เครื่องเอ็กซเรย์ Digital ที่ทันสมัย Planmeca Promax Digital Panoramic, Cephalometric and Tomographic X-rays Machine

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เราใช้เครื่องเอ็กซเรย์ของ Planmeca, The Promax digitial x-rays machine, ซึ่งเป็นที่ยอมรับและแพร่หลายมากในสหรัฐ และยุโรป เนื่องจากเครื่องชนิดนี้ มี laser bean ถึง 3ชุด ที่จะใช้ในการถ่าย เอ็กซเรย์ของแต่ละครั้ง ทำให้ได้ภาพรังสีที่ชัดเจนกว่าเครื่องอื่นๆ

การวางแผนการรักษา และแสดงผลการรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ : 3D Computerized Dental Implant Imaging
การวางแผนการรักษา และแสดงผลการรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ 3D Computerized Dental Implant Imaging

การวางแผนการรักษา โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยแสดงผลการรักษาที่คาดว่าจะได้รับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสาร การทำความเข้าใจถึงขั้นตอนการรักษา ผลการรักษาที่คาดหวังได้ ตลอดจนการเปรียบเทียบแผนการรักษาแต่ละแบบเพื่อเป็นข้อมูลในการเลือก การรักษาโดยคนไข้ ซึ่งสำคัญมากสำหรับการรักษาทางทันตกรรมรากเทียม ทันตกรรมจัดฟัน และ ทันตกรรมตกแต่ง

เซรามิก วีนียร์ รุ่นบางที่สุด Lumineers by Cerinate, USA.
วีนียร์ รุ่นบางที่สุด Lumineers by Cerinate

Lumineers เป็นระบบการเคลือบผิวฟันเพื่อแก้ไขสีฟัน รูปร่างฟัน การซ้อนเกของฟัน รุ่นที่มีความบางที่สุด ที่ 0.3 mm ซึ่งในบางกรณีทันตแพทย์ไม่จำเป็นต้องกรอผิวหน้าฟันออกเลย เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา

รากฟันเทียม แบบใหม่ Roxolid™ SLA active Implants - The New DNA Implant Material
รากฟันเทียม แบบล่าสุด Roxolid™ SLA active Implants - The New DNA Implant Material

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ไดัรับการไว้วางใจจาก บริษัท Straumann ให้ใช้รากฟันเทียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางบริษัท หลังจากได้รับการใช้อย่างแผ่หลายทั้งใน อเมริกา และยุโรป รากฟันชนิดนี้มีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ขนาดของรากฟันเทียมมีขนาดเล็กลง ทำให้ลดความจำเป็นในการปลูกกระดูก เพื่อรองรับรากฟันเทียม

การฝังรากเทียมพร้อมใส่ฟันทันที Immediate Function, All-on-4 / All-on-6 Implants
การฝังรากเทียมพร้อมใส่ฟันทันที Immediate Function All-on-4 / All-on-6 Implants

การฝังรากเทียมในผู้ป่วยที่สูญเสียฟัน และกระดูกรองรับฟันไปเป็นระยะเวลานานแล้ว โดยทันตแพทย์จะฝังรากฟันเทียม 4 ถึง 6 ตัวในแต่ละขากรรไกรเพื่อรองรับแผงฟันปลอมแบบติดแน่น หรือรองรับสะพานฟันโดยผู้ป่วยจะมีฟันเพื่อการบดเคี้ยว และความสวยงามภายใน 1 สัปดาห์

รางวัล การันตีความสำเร็จ ที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับ
รางวัล การันตีความสำเร็จ ที่ ศูนย์ทันตกรรม ได้รับ

รางวัล Thailand Prime Minister's Export Award (Hospitals/Clinics) 2010,2015,รางวัล Baipo Business Award (Quality, Customer Focus, Branding), การได้รับรองมาตราฐาน ISO , การได้รับรองมาตราฐาน JCI จากสหรัฐอเมริกา, รางวัล Thailand Trust Mask, invisalign diamond provider.