ความสำเร็จ และรางวัลที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับ

 

ทำไมถึงต้องเลือกรับบริการทันตกรรมที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับการรับรองมาตราฐาน JCI accredited จากประเทศสหรัฐอเมริกา เราให้การรักษาทันตกรรม และโดยทันตแพทย์เฉพาะทางแต่ละสาขา ศูนย์ทันตกรรม BIDC ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรม ด้วยราคาค่ารักษาระดับมาตรฐานสำหรับคนไข้ เรายังให้ความสำคัญกับการทำปลอดเชื้อเครื่องมือทันตกรรมเป็นอย่างยิ่ง รวมถืงสถานที่ให้การรักษาทันตกรรมที่สะอาด สะดวกสบาย

การให้บริการทันตกรรมของเรา

รากฟันเทียม, รากเทียม

คลินิกทันตกรรม BIDC ให้บริการการรักษารากฟันเทียม ระบบ Straumann, Astra Tech ซึ่งได้รับการ ยอมรับจาก ADA ในเรื่องชื่อเสียงและคุณภาพที่มีมายาวนาน เรามีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมรากฟันเทียม ที่มีประสบการณ์การปลูกรากฟันเทียม 

การบูรณะฟัน การใส่ฟันปลอม ครอบฟัน

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการทางด้านการบูรณะฟัน/อุดฟัน ทุกรูปแบบ เช่น การอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน การทำครอบฟันเซรามิก สะพานฟันเซรามิก รากฟันเทียม การรักษาโรคเหงือก ทันตกรรมรักษารากฟัน ทันตกรรมตกแต่ง เลเซอร์ทางทันตกรรม

การฟอกสีฟันด้วย Zoom Advance

ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีเครื่องเลเซอร์ 3 เครื่อง เพื่อใช้ใน การฟอกสีฟัน คุณสามารถมีฟันที่ขาวและยิ้มอย่างมั่นใจ โดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการใช้เลเซอร์ฟอกสีฟันศูนย์ทันตกรรม BIDC

จัดฟัน ดัดฟัน

การ จัดฟัน แบบใสไม่ติดเครื่องมือ (การ จัดฟัน Invisalign) เป็นวิธีการ จัดฟันโดยการใส่เครื่องมือ จัดฟันแบบถอดได้ ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่น พลาสติกใส บางๆ ผู้ป่วยสามารถถอดออกได้ด้วยตัวเอง เมื่อทานอาหารหรือ แปรงฟัน

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับรางวัล Invisalign Dimond Provider ให้บริการทันตกรรมจัดฟันแบบใสโดยทันตแพทย์จัดฟันเฉพาะทาง Invisalign certified orthodontist

บริการทันตกรรมของเรา

ทีมทันตแพทย์ และทันตแพทย์เฉพาะทาง

ทีม ทันตแพทย์ และทันตแพทย์เฉพาะทาง ของเรา ต่างมีประสบการณ์ และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

การบริการทางทันตกรรม ครบทุกสาขา

คลินิกทันตกรรม BIDC ให้บริการงานด้านทันตกรรมทุกประเภท ได้แก่ อุดฟัน, ขูดหินปูน, รักษารากฟัน, ฟอกสีฟัน, ทันตกรรมรากฟันเทียม, ครอบฟัน, สะพานฟัน, เคลือบฟันเซรามิก(veneers), inlays, onlays, จัดฟัน, จัดฟันแบบสีเหมือนฟัน, จัดฟัน แบบไม่เห็นเครื่องมือ(จัดฟัน ด้านใน), invisalign, ฟันปลอม, ศัลยกรรมช่องปาก และ ทันตกรรมทั่วไป

 

มาตรฐานการทำความสะอาดเครื่องมือ ระดับสากล

ศูนย์ทันตกรรม BIDC มี มาตรฐานการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ เครื่องมือทันตกรรมทุกชิ้น เราใช้ ระบบมาตรฐานสากล กระบวนการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อเป็นกระบวนการที่ เราให้ความสำคัญสูงสุด กระบวนการหนึ่ง ซึ่งเราระบุไว้ในขั้นตอน การควบคุมคุณภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการได้รับ การรับรองมาตราฐาน ISO 9001: 2008 และการรับรองมาตราฐาน JCI USA 

ศูนย์ทันตกรรมของเรา

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) เป็น คลินิกทันตกรรม ที่อยู่ในอาคารสูง 7 ชั้น บนพื้นที่ 4800 ตรม. ภายในมีห้องทันตกรรม 26 ห้อง และมีทีม ทันตแพทย์ ทันตแพทย์เฉพาะทาง มีเครื่องเอ๊กซ์เรย์ดิจิทัล และมีห้อง Lab ทันตกรรม ภายในคลินิกทันตกรรมแห่งนี้ ห้อง Lab ทันตกรรม จะช่วยให้งานทันตกรรมตกแต่ง และทันตกรรมรากเทียม ของศูนย์ทันตกรรมของเรามีคุณภาพ 

 

 

 

 

ครอบฟัน Lava 3M ESPE ครอบฟันรุ่นใหม่ไม่มีโลหะ ไม่เห็นขอบเหงือกดำ และห้องแลปทันตกรรม

 ครอบฟัน Lava 3M ESPE ครอบฟันรุ่นใหม่ไม่มีโลหะ ไม่เห็นขอบเหงือกดำ และห้องแลปทันตกรรม

BIDC มีห้องแลปทันตกรรม ภายในตัวอาคาร BIDC เพื่อสนับสนุนการบริการทางทันตกรรมให้แก่ผู้มารับบริการทันตกรรมประดิษฐ์ มีความสะดวก สบายมากขึ้น เช่น ครอบฟันเซรามิก วีเนียร์ เป็นต้น รวมถึงสนับสนุนทันตแพทย์เฉพาะทางในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง สามารถควบคุมคุณภาพของงานแลปทันตกรรม ทุกขั้นตอน ตลอดจนให้เรามั่นใจได้ว่าเราสามารถใส่งานการบูรณะฟันให้ผู้มารับบริการได้ตรงเวลา

เครื่อง 3D CT Scan ช่วยในการวินิจฉัยปริมาณกระดูกรองรับรากฟันเทียม

เครื่อง 3D CT Scan ช่วยในการวินิจฉัยปริมาณกระดูกรองรับรากฟันเทียม

BIDC มีเครื่อง Promax 3D CT digital imaging ซึ่งเป็นเครื่องตรวจปริมาณกระดูกขากรรไกรและใบหน้าสำหรับการวางแผนการรักษาทันตกรรมรากฟันเทียมอย่างมีประสิทธิภาพ และแม่นยำ

การรักษารากฟัน ผ่านกล้องจุลทรรศน์ Endodontic Microscope OPMI

การรักษารากฟัน ผ่านกล้องจุลทรรศน์ Endodontic Microscope OPMI

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ใช้ กล้องจุลทรรศน์ OPMI with Superlux 180 Xenon illumination by Carl Zeiss Surgical ช่วยให้ทันตแพทย์เห็นรายละเอียด ลักษณะ รูปร่าง และ จำนวนของรากฟัน อย่างแม่นยำ ซึ่งจะทำให้ได้รับผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

การวางแผนการรักษา และแสดงผลการรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ 3D Computerized Dental Implant Imaging

การวางแผนการรักษา และแสดงผลการรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ 3D Computerized Dental Implant Imaging

การวางแผนการรักษา โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยแสดงผลการรักษา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสาร การทำความเข้าใจถึงขั้นตอนการรักษา เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกรับการรักษาโดยคนไข้ ซึ่งสำคัญมากสำหรับการรักษาทางทันตกรรมรากเทียม ทันตกรรมจัดฟัน และทันตกรรมตกแต่ง

วีเนียร์ Lumineers by Cerinate

การวางแผนการรักษา และแสดงผลการรักษาด้วยคอมพิวเตอร์ 3D Computerized Dental Implant Imaging

Lumineers เป็นระบบการเคลือบผิวฟันเพื่อแก้ไขสีฟัน รูปร่างฟัน การซ้อนเกของฟัน รุ่นที่มีความบาง 0.3 mm ซึ่งในบางกรณีทันตแพทย์ไม่จำเป็นต้องกรอผิวหน้าฟันออกเลย

รากฟันเทียม Roxolid™ SLA active Implants - The New DNA Implant Material

วีนียร์ รุ่นบางที่สุด Lumineers by Cerinate

BIDC ใช้รากฟันเทียมจาก บริษัท Straumann ซึ่งรากฟันชนิดนี้มีความแข็งแรง มีขนาดของรากฟันเทียมเล็กลง ทำให้ลดความจำเป็นในการปลูกกระดูก เพื่อรองรับรากฟันเทียม

การฝังรากเทียมพร้อมใส่ฟันทันที Immediate Function All-on-4 / All-on-6 Implants

รากฟันเทียม แบบล่าสุด Roxolid™ SLA active Implants - The New DNA Implant Material

การฝังรากเทียมในผู้ป่วยที่สูญเสียฟัน และกระดูกรองรับฟันไปเป็นระยะเวลานานแล้ว โดยทันตแพทย์จะฝังรากฟันเทียม 4 ถึง 6 ตัวในแต่ละขากรรไกรเพื่อรองรับแผงฟันปลอมแบบติดแน่น หรือรองรับสะพานฟันโดยผู้ป่วยจะมีฟันเพื่อการบดเคี้ยว

รางวัล การันตีความสำเร็จ ที่ ศูนย์ทันตกรรม ได้รับ

การฝังรากเทียมพร้อมใส่ฟันทันที Immediate Function All-on-4 / All-on-6 Implants

รางวัล Thailand Prime Minister's Export Award (Hospitals/Clinics) รางวัล Baipo Business Award (Quality, Customer Focus, Branding) การได้รับรองมาตราฐาน ISO , การได้รับรองมาตราฐาน JCI จากสหรัฐอเมริกา รางวัล Thailand Trust Mask

 

 

ข่าวสารและกิจกรรม

บริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award ในประเภทธุรกิจบริการยอดเยี่ยม

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์   เป็นคลินิกทันตกรรมแห่งแรก  และแห่งเดียวในประเทศไทย  ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เราได้รับรางวัลในประเภท  ผู้ให้บริการดีเด่น  (Best Service Provider) ธุรกิจบริการรักษาพยาบาล (โรงพยาบาล / คลินิค)...

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา

มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นศูนย์ทันตกรรมแห่งแรกในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก Joint Commission International Accreditation (JCI) ของสหรัฐอเมริกา และเป็นสถานบริการทางการแพทย์ในระดับต้นๆของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานที่เคร่งครัดของ JCI... 

 

ผู้ช่วยทันตแพทย์ของศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้เข้าอบรมรากฟันเทียม Straumann จากคุณวิทยากรและทีมงานรากฟันเทียม Straumann

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้มารับบริการได้รับการรักษาอย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสูงสุด...

บริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ "D" เข้าเทรดตลาดหลักทรัพย์ mai วันแรก2017

สร้างผลตอบแทนอย่างน่าประทับใจให้แก่นักลงทุนซึ่งถือเป็นการสะท้อนความเชื่อมั่นจากนักลงทุนที่มีต่อธุรกิจและแผนการดำเนินงานในอนาคตของบริษัทฯ...