จัดฟันใส invisalign

จัดฟันใส invisalign

จัดฟันใส invisalign หรือ จัดฟันแบบใส เครื่องมือแบบใหม่ในการจัดฟัน ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน ให้มีความสวยงามและเหมาะสมได้โดยไม่ต้องติดเครื่องมือ การจัดฟันชนิดนี้จะมีความใส และสามารถถอดออกได้เมื่อต้องการ โดยทันตแพทย์จะทำการเปลี่ยนเครื่องมือ ให้ตามแผนการรักษา

 

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส

คุณหมอที่มีความรู้ด้านการจัดฟันใส Invisalign จะทำการตรวจและวางแผนการรักษา รวมถึงการเอ๊กซเรย์และการพิมพ์ปากเพื่อการรักษา...

หมายเหตุ การจัดฟันแบบใส Invisalign ไม่สามารถทำได้ในทุกกรณี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และดุลยพินิจของทันตแพทย์จัดฟันผู้รักษา และควรรับการรักษาโดยทันตแพทย์จัดฟันใส invisalign certified orthodontist โดยเฉพาะ

ข้อดีของการจัดฟันใส Invisalign

  • ไม่ต้องติดเหล็กดัดฟัน ลดความยุ่งยากในการจัดฟัน
  • ไม่เป็นที่สะดุดตา เพราะ invisalign มีความใสทำให้มองเห็นได้ยาก
  • สามารถถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด และรับประทานอาหาร
  • เศษอาหารและคราบสกปรกไม่ติดฟัน ช่วยลดสาเหตุของฟันผุ
  • การเรียงตัวของฟันที่เหมาะสม และถูกต้องช่วยให้มีสุขภาพเหงือกที่ดี

 

จัดฟันแบบใส ดีไหม

 

จัดฟันใส Invisalign Full

จัดฟันใส Invisalign Full

จัดฟันใส Invisalign Full เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกค่อนข้างมาก และยังไม่เคยจัดฟันมาก่อน การจัดฟันใสแบบ Invisalign Full ต้องใช้เครื่องมือจัดฟันใสตั้งแต่ 15 คู่ ขึ้นไป ใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 1-2 ปี

จัดฟันใส Invisalign Lite

จัดฟันใส Invisalign Lite

จัดฟันใส Invisalign Lite เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกไม่มากนัก และใช้เครื่องมือจัดฟันใสตั้งแต่ 8-14 คู่ ใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี

 

จัดฟันใส Invisalign Teen

จัดฟันใส Invisalign Teen

จัดฟันแบบใส Invisalign Teen เป็นการจัดฟันสำหรับวัยรุ่น เครื่องมือจัดฟันใสชนิดนี้จะพิเศษกว่าเครื่องมือจัดฟันใสชนิดอื่น บนเครื่องมือจะมีสีเพื่อวัดความถี่ในการใสเครื่องมือจัดฟันด้วย เพื่อสะดวกต่อการตรวจเช็ค จำนวนเครื่องมือจัดฟันและระยะเวลาในการจัดฟันทางทันตแพทย์จะแจ้งให้ทราบหลังจากตรวจอีกครั้ง

จัดฟันใส Invisalign i7

จัดฟันใส Invisalign i7

จัดฟันใส Invisalign i7 เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกเพียงเล็กน้อย หรือเคยจัดฟันมาแล้วแต่ฟันกลับมาซ้อนเก ซึ่งการจัดฟันใสแบบInvisalign i7 นี้จะใช้เครื่องมือจัดฟันไม่เกิน 7 คู่ ใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 6 เดือน

 

รีวิวประสบการณ์ การจัดฟันแบบใส

 

รีวิวจัดฟันแบบใส กับแพทย์หญิงนุชชฎา

รีวิวจัดฟันใส invisalign lite กับ Ms. Silvia

 

รีวิว จัดฟันแบบใสกับคุณวิศรุจย์

รีวิวจัดฟันใส อินวิสไลน์ กับคุณสรัลวลัย

 

คุณหมอจัดฟันใส invisalign