ข่าวสาร

โรงพยาบาลฟัน สุขุมวิท 2
Bangkok International Dental Hospital Sukhumvit 2

โรงพยาบาลฟัน สุขุมวิท 2 หรือ โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจร ประกอบด้วย ห้องทันตกรรม 33 ห้องทำฟัน, ห้องผ่าตัดโดยการวางยาสลบ 1 ห้องผ่าตัด , ห้องพักผู้ป่วยใน 2 ห้อง , ห้องปรึกษาทางทันตกรรม ระบบ Full digital system , ห้องถ่ายภาพระบบดิจิตอล ,ห้องแลปทางทันตกรรม , ห้องทำปลอดเชื้อเครื่องมือ , ห้องทันตกรรมสำหรับเด็ก , ห้องประชุม ทางวิชาการทันตแพทย์ 3 ห้อง

Read More
Invisalign Diamond Provider 2017
Invisalign Diamond Provider 2017

ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน invisalign ของศูนย์ทันตกรรม BIDC เข้ารับรางวัล invisalign Diamond Provider 2017 ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power ในวันที่ 1 มีนาคม 2561 รางวัล invisalign Diamond Provider เป็นรางวัลที่คลินิกทันตกรรม BIDC และทีมทันตแพทย์จัดฟันมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ซึ่งถือเป็นรางวัลที่มอบให้ศูนย์ทันตกรรมและทันตแพทย์ที่ให้บริการการจัดฟัน invisalign กว่า 151 – 400 เคส/ปี โดยทุกเคสได้รับการรักษาและผลการรักษาเป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้

Read More
"D" เข้าตลาดหลักทรัพย์ mai วันแรก
หุ้น D เข้าตลาดวันแรก

สร้างผลตอบแทนอย่างน่าประทับใจให้แก่นักลงทุนซึ่งถือเป็นการสะท้อนความเชื่อมั่นจากนักลงทุนที่มีต่อธุรกิจและแผนการดำเนินงานในอนาคตของบริษัทฯ...

Read More
Prime Minister's Export Award
รางวัล Prime Minister's Export Award

บริษัท Dental Corporationได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award ในประเภทธุรกิจบริการยอดเยี่ยม ธุรกิจบริการรักษาพยาบาล (Best Service Enterprise Award Health & Wellness) ซึ่งเป็นบริษัททันตกรรมแห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

Read More